Văn phòng hiện đại và trẻ trung hơn với 3 mẫu ghế lưới cao cấp

Sử dụng ghế lưới văn phòng với sự tinh tế, uyển chuyển trong từng đường nét tạo nên một phòng làm việc khoa học, ngăn nắp và người ngồi sẽ có được tư thế thoải mái đối đa trong suốt quá trình làm việc

Ghế lưới đã trở thành một vật dụng quen thuộc đối với nhiều không gian văn phòng bởi tính linh hoạt, tiện ích và trẻ trung của nó. Chúng khiến văn phòng trở nên năng động hơn, góp phần khiến doanh nghiệp tận dụng tối đa mọi công năng tại nơi làm việc.

Ghế lưới văn phòng cá tính, trẻ trung

Sắc cam nổi bật chính là bí quyết tạo nên phong cách riêng cho mẫu ghế lưới này. Qua gam màu rực rỡ đó, có thể cảm nhận được tinh thần đầy nhiệt huyết của các nhân sự tại văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, chiếc ghế còn gây ấn tượng bởi thiết kế đầy tinh tế của phần lựng tựa.

Với kiểu dáng thon nhẹ tự nhiên, mềm mại cùng thanh trợ lực khỏe khoắn, người ngồi sẽ có được tư thế thoải mái đối đa trong suốt quá trình làm việc. Các đường nét của ghế đều toát lên sự dứt khoát, mang lại cảm giác đầy gọn gàng cho không gian văn phòng, tạo nên một phòng làm việc khoa học, ngăn nắp và dễ chịu.

Thiết kế ghế lưới văn phòng tinh tế, lịch lãm

Với sắc đen sang trọng, mẫu ghế lưới văn phòng này lại hướng đến phong cách lịch lãm, đẳng cấp. Phần lưng tựa của ghế tiếp tục là chi tiết gây chú ý với sự tinh tế, uyển chuyển trong từng đường nét và khiến chiếc ghế vừa có nét khỏe khoắn, mạnh mẽ lại vừa duyên dáng, nhẹ nhàng. Thiết kế chân xoay là một điểm cộng khiến nó trở nên linh hoạt hơn rất nhiều tại không gian văn phòng.

Thiết kế ghế lưới văn phòng chân quỳ đơn giản nhưng nổi bật 

Mẫu ghế này đã đánh thẳng vào thị giác của người nhìn với các chi tiết viền đen sang trọng. Kiểu dáng chân quỳ khiến chiếc ghế sở hữu một dáng vẻ thanh mảnh, trang nhã, góp phần nhấn mạnh phong cách mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

Sản phẩm hiện đại phân phối tại các đại lý hòa phát trên toàn quốc