Lựa chọn ghế lưới văn phòng cho phòng làm việc nhân viên

Ghế lưới văn phòng hiện đại ngày càng được cải tiến và hoàn thiện, nâng cao chất lượng ,đem đến giá trị sử dụng tuyệt vời nhất cho người dùng

Những năm gần đây ghế lưới văn phòng đã thực sự chiếm được lòng tin và sự yêu thích tin tưởng của khách hàng bằng các thiết kế sang trọng, trẻ trung có phần phá cách của mình. Ghế lưới có ưu điểm gì mà có thể cạnh tranh và vươn lên thành sản phẩm ghế văn phòng phổ biến nhất trong các văn phòng hiện nay? http://hoaphatsaigon.com

Ghế lưới văn phòng mang lại cảm giác tốt nhất khi sử dụng

Vì được tạo nên từ những mảnh vải lưới được dệt từ công nghệ cao, khả năng chịu lực tốt, ghế lưới văn phòng mang tới cảm giác thông thoáng cho người sử dụng so với các loại ghế văn phòng khác. Phần lưng lưới cũng cực kỳ đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Giá thành của một chiếc ghế lưới văn phòng cũng không phải là quá đắt đỏ so với chất lượng của nó và so với các dòng ghế văn phòng khác.

Tuổi thọ của ghế lưới cũng khá cao nhờ hệ khung ghế hợp kim vững chắc và phần lưng lưới dệt thành nhiều lớp. Phần lưng ghế cong mềm mại, ôm sát và nâng đỡ cơ thể người ngồi. Ghế lưới văn phòng hiện đại ngày càng được cải tiến và hoàn thiện, nâng cao chất lượng ,đem đến giá trị sử dụng tuyệt vời nhất cho người dùng. Loại ghế này được yêu thích vì nó giúp người ngồi tránh được cảm giác tê mỏi cũng như một số bệnh thường gặp ở những người làm việc văn phòng.

Để giữ chiếc ghế lưới văn phòng luôn bền đẹp 

Hãy chú ý tư thế ngồi của bạn. Bạn phải ngồi trên ghế phải cân đối, cố định một chiều cao cho ghế vừa tầm ngồi hai chân bạn vẫn tiếp xúc được với mặt đất. Cũng không nên ngồi lệch sang một bên hay ngồi ngoài mép ghế khiến cho chiếc ghế bị mất cân bằng.

Khi bạn ngả lưng vào chiếc ghế lưới hãy ngả từ từ đến góc độ phù hợp với cơ thể. Không nên ngả tựa đột ngột với lực mạnh như vậy khi chiếc ghế đang ở vị trí cao sẽ gây lật ghế. Hệ thống đàn hồi trên ghế (nằm ở mâm ghế) phải được vặn chắc chắn để không bị rơi khi sử dụng.  Không ngồi lên tay ghế (để tránh làm gãy tay ghế hoặc lật ghế). Với việc sử vệ sinh chiếc ghế lưới hãy cẩn thận không sử dụng hóa chất tẩy rửa quá mạnh hay chà sát khiến bề mặt lưới bị xơ, đứt.