Sáng tạo và phong cách hơn với cách bài trí bàn làm việc

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc vào buổi tối ở nhà thì một góc làm việc thoải mái sẽ mang đến cho bạn những sáng tạo trong công việc cũng như giải quyết công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Kiểu dáng của bàn làm việc

Việc đầu tiên là bạn phải chọn kiểu dáng của bàn làm việc mà bạn cần mua, bạn nên chọn sản phẩm có kiểu dáng đơn giản và hiện đại mà không cần quá cầu kỳ để có thể tập trung trong công việc cao hơn, cũng như tạo nên một không gian làm việc thật thoải mái.

http://hoaphatsaigon.com/ban-lam-viec

Vị trí đặt bàn làm việc

Bạn nên chọn vị trí đặt bàn làm việc thật kỹ càng, không đặt ở những vị trí sinh hoạt chung của cả gia đình vì như vậy sẽ không yên tĩnh, tập trung. Vị trí đặt bàn làm việc phải là nơi yên tĩnh nhất trong căn nhà để có được sự tập trung cao độ khi giải quyết công việc. Bạn nên đặt ở gần cửa sổ và tách biệt với các khu vực sinh hoạt chung, ngoài ra bạn có thể đặt ở gác lửng, tầng cao nhất của ngôi nhà.

Sắp xếp sách, tài liệu và các đồ đạc gọn gàng

Những đồ đạc, sách, tài liệu liên quan đến công việc cần phải sắp xếp gọn gàng. Bạn có thể mua thêm một kệ sách hoặc gắn thêm giá sách trên tường để tiết kiệm không gian. Như vậy sẽ giúp cho góc làm việc của bạn gọn gàng, ngăn nắp và xinh đẹp hơn.

Bạn có thể đặt thêm đèn bàn, chậu hoa nhỏ lên bàn làm việc để không gian làm việc của bạn trở nên hài hòa, dễ thương hơn, kích thích sáng tạo hơn.

Đó là một số cách bài trí bàn làm việc giúp bạn sáng tạo hơn, hãy tham khảo để có thêm những ý tưởng mới cho góc làm việc của mình nhé!