Những điều cần biết khi lựa chọn ghế hội trường

Hội trường là nơi có không gian rộng, nơi được tổ chức các sự kiện, cuộc họp mang tính chất khá quan trọng. Vì vậy việc lựa chọn nội thất cũng quan trọng không kém, nội thất hội trường phải được lựa chọn và bố trí phù hợp, thuận tiện, cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Cách chọn chất liệu ghế

http://hoaphatsaigon.com/tu-ho-so-go

Hiện nay ghế hội trường hay ghế văn phòng có rất nhiều chất liệu khác nhau, từ bình dân đến sang trọng, tuy nhiên chúng ta phải chọn chất liệu như thế nào cho ghế vừa bền mà giá cả lại hợp lý. Và ngày nay trên thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng ngày một ưa chuộng chất liệu gỗ cho ghế hội trường hơn. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, khách hàng  nên sử dụng những chiếc ghế được thiết kế từ gỗ để tiết kiệm chi phí hơn.

Lựa chọn kiểu dáng

Đơn giản, không có nhiều chi tiết cầu kỳ, các đường trơn, thẳng là những yếu tố căn bản đặt ra khi lựa chọn về kiểu dáng ghế hội trường. Và cũng không quên yêu cầu là tiện lợi cho việc di chuyển của các quan khách.

Màu sắc ghế

Về màu sắc thì chúng ta nên chọn những gam màu trầm, nhẹ nhàng, các mẫu ghế cùng một màu sắc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc nổi bật, phá cách tùy theo tính chất sự kiện nữa nhé.

Nội thất khác

Hội trường đôi khi cũng là nơi để tổ chức giao lưu văn nghệ hội họp tổ chức sự kiện lớn nên việc thiết kế phông nên cho hội trường là khá quan trọng. Phông hội trường phải được thiết kế sao cho nổi bật và hài hòa về ánh sáng.

Nhà cung cấp nội thất hội trường

Bạn có nhu cầu mua những chiếc ghế hội trường hay thiết kế không gian hội trường thì có thể liên hệ tới Nội thất Hòa Phát – Nội thất Đông Sài Gòn. Là một trong những “siêu thị nội thất” chuyên phân phối sỉ lẻ nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất bệnh viện, nội thất công cộng, két sắt… uy tín nhất.